รศ.นพ. ธันวา ตันสถิตย์

Tanvaa Tansatit, M.D., M.S.

Associate Professor

ข้อมูลการติดต่อ / Contact Information

อาคารแพทยพัฒน์ ชั้น 11 ภาควิชากายวิภาคสตร์

การศึกษา / Education

1986: พ.บ., จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

2002วท.ม.การพัฒนาสุขภาพ, จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สิทธิบัตร/ PATENTS

Chula Lift Device

เครื่องราชอิสริยาภรณ์และรางวัลที่ได้รับ/ Insignia and Awards

รางวัลชมเชยผลงานประดิษฐ์คิดค้นประจำปี 2547 จากคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ เรื่องเครื่องใส่ลมในท้องสำหรับการผ่าตัดโดยวิธีใส่กล้อง

Facebook Image
Saturday the 27th. Custom text here. Joomla 3.0 Template.